(+84)908693036 phuc.nguyen@trc4r.com

Vật liệu

vá lốp

VẬT LIỆU VÁ LỐP

KEO VÁ NƯỚC

CÔNG CỤ & THIẾT BỊ

NHÀ CUNG CẤP

VẬT LIỆU VÁ LỐP

Công nghệ vá lốp của TECH luôn được cải tiến và đổi mới trong suốt hơn 80 năm qua, giúp nâng cao tuổi thọ lốp, mang đến sự an toàn và giành được sự tin tưởng của khách hàng.

Với hàng tỉ lốp xe được vá mỗi năm trên toàn cầu, công nghệ vá của TECH thực sự kéo dài tuổi thọ của lốp cũng như đáp ứng mọi tiêu chuẩn trong ngành và do các chính phủ ban hành trên toàn thế giới về khoản vá lốp đúng cách.

Công nghệ vá lốp của TECH luôn nhận được sự chứng thực của các nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới và được họ sử dụng cho các quy trình sản xuất cũng như ở trường hợp các công ty trực thuộc.

TECH cung cấp dịch vụ vá lốp và săm lốp hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ xe đạp đến xe địa hình.

Đây là kỹ thuật được thiết kế để vá lốp bố ny lông một cách chất lượng và kéo dài độ bền cho các loại lốp xe du lịch, xe bán tải, xe tải, xe nông nghiệp, xe công trường và xe địa hình

Cuộn đệm vá lưu hóa là sự lựa chọn hoàn hảo cho các mục đích sử dụng trong trường hợp vá di động, làm đầy phần lốp bị bào mỏng, hoặc lắp vào điểm cần vá.   

Logo nhận dạng lốp của TECH mang đến giải pháp nhanh chóng và đơn giản khi cần xác định tình trạng mặt bên bị phình có liên quan đến các hư hỏng đối với lốp bố thép dành cho xe tải.

TECH đã thiết lập nên tiêu chuẩn của ngành với tổ hợp vá hoàn chỉnh cho phép bít lỗ và dán với một công cụ duy nhất, gọi là vá nấm.

Bộ sản phẩm hoàn chỉnh của thiết bị vá lốp bố thép Centech của TECH được thiết kế và chế tạo để vá phần lớp bố đỉnh, lớp vai hoặc lớp hông dành cho mọi dạng lốp bố thép và áp dụng cho mọi loại kích cỡ lốp.

Bộ dụng cụ vá lốp của TECH đoán trước và thỏa mãn được mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm lẫn công cụ cần sử dụng, đồng thời cung cấp chỉ dẫn hết sức chi tiết để bạn có thể vá lốp thành công.

Miếng vá săm hai chiều, dưới dạng hình tròn hoặc bầu dục của TECH và van thay thế được công nhận là sản phẩm chất lượng số một trên thị trường hiện nay.

TECH chế tạo và phân phối nhiều sản phẩm đa dạng cho phép vá lụi lốp mà không cần phải tháo sản phẩm khỏi xe. Đây là phương pháp xử lý đối với trường hợp lỗ thủng nhỏ.

Miếng vá cao su và không được gia cố thêm vật liệu khác được thiết kế cho mục đích vá lốp bố ny lông lẫn bố thép.

Bitnami